Phần mềm hỗ trợ


THINK & GROW RICH - Cách Nghĩ Để Thành Công (Suy nghĩ và làm giàu)
ThuVienNet - THƯ VIỆN DOANH TRÍ

THINK & GROW RICH
Cách Nghĩ Để Thành Công

(Suy nghĩ và làm giàu)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Dạng File: PDF

Dung lượng: 839 Kb

Số trang: 235 trang

Bìa tác phẩm (Bản tiếng Anh)

Thật ra thì cái gì tiếp thêm cho người này sức mạnh và nghị lực, trong khi mặc cho người khác bị động? Tại sao họ có thể nhìn ra tương lai trong hàng núi vấn đề và tiến đến điều họ thường mơ ước, không để ý đến những đòn đánh ác nghiệt của số phận, trong khi đó những người khác hành động một cách tuyệt vọng, luôn luôn sai lầm, và cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu?

Nhiều năm về trước Napoleon Hill trong lúc nói chuyện với Andrew Carneghi - một trong những người giàu có nhất hành tinh - cảm giác như mình đã thấy được sự loé sáng của Điều bí mật vĩ đại này. Carneghi khuyên Hill nên phân tích các phương pháp mà những người nắm được bí mật này đã sử dụng, và đưa ra công thức thành công để làm mẫu và thí dụ cho toàn thế giới.

Cuốn sách này mở ra Điều bí mật và đưa ra Kế hoạch hành động. Từ năm 1973 cuốn sách này đã trải qua 42 lần xuất bản và vừa ra đã hết ngay lập tức. Lần xuất bản này có bổ sung thêm nhiều tư liệu mới, trong đó có cả việc tóm tắt lại phần đã trình bày trong mỗi một chương.

Rốt cục, cuốn sách này chỉ ra con đường duy nhất đúng để khắc phục tất cả các chướng ngại vật, đạt tất cả các mục tiêu đã đặt ra và thành công, giống như trong phim ảnh, đến với bạn từ con sông bất tận của thời gian. Cuốn sách này sẽ làm bạn sự sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau một thời gian bạn sẽ hiểu tại sao những người tự tin vào bản thân mình lại đạt được tài sản to lớn và hạnh phúc - bởi vì chính bạn sẽ trở thành người như vậy.

Cách nghĩ để thành công là cuốn sách viết về bí quyết thành công của Andrew Carnegie (Ông "vua thép" người Scotland) , những bít quyết đã được kiểm chứng qua thời gian bởi hàng ngàn ( cho đến giờ có lẽ là hàng triệu) người trong bất kì các ngành nghề khác nhau.Bí quyết kỳ diệu đc viết trong cuốn sách này đã giúp Carnegie có được một tài sản khổng lồ và ông muốn truyền bá kinh nghiệm đó cho những người không đủ thời gian để tìm hiểu bí ẩn thật sự phía sau mỗi thành công. Ông tin rằng bí quyeếtnnaày sẽ đc giảng dạy rộng rãi ,sẽ cách mạng hoá hoàn toàn hệ thống giáo dục và thời gian sinh viên phải đến trường sẽ giảm xuống còn 1 nửa
Thành đạt hay giàu sang đều bắt nguồn từ cách nghĩ
Không có giới hạn nào trong tư duy con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra

*****


 

* Bản quyền: Thư Viện Văn hóa đọc (thuviennet.vn)

* Email: thuviennet2012@gmail.com | Facebook: www.facebook.com/thuviennet.vn

(Phiên bản thử nghiệm, website được hiển thị tốt nhất trên các trình duyệt Firefox và Google Chrome. Những tài liệu có được từ website này chỉ mang tính chất chia sẻ,

tham khảo để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và định hướng thực hành yêu cầu độc giả không sao chép đạo văn. )